Nuts all

การจะกินในแต่ละอย่างที่เพื่อมาเสริมสร้างร่างกายให้แก่เรา ซึ่งในแต่ระวังคนเราต้องการพลังงานอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 200 แคลอรี่เป็นอย่างน้อยในทุกๆ 2-4 ชั่วโมง เพราะหากไม่เติมและกินตลอดเวลาคุณจะต้องมีอาการหน้ามืดเวียนหัว แต่ถ้าไม่อยากมีอาการนี้แล้วได้สิ่งที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกายในชีวิตประจำวันโดยที่ไม่อ้วน จึงอยากขอแนะนำอาหารว่างที่ให้คุณประโยชน์ดี

ไอศกรีมเชอร์เบท อร่อยทานง่าย

ไอศกรีม ถือว่าเป็นชองทานเล่นที่อร่อยมากแต่ตัวไอติมเองบางชนิดก็มีรสหวานมากจนเกินไป แต่ถ้ามากิน ไอศกรีมเชอร์เบท จะได้ค่าน้ำตาลที่น้อยมีรสเปรี้ยวหวานผสมกันได้อย่างลงตัว อาหารว่างชนิดนี้ได้การยอมรับจากต่างประเทศว่ามีคุณประโยชน์แล้วทางโรงพยาบาลยังบอกว่าดีอีกด้วย ยิ่งหากสาวๆ มองหาของกินที่ทำให้ไม่อ้วนแล้วต้องเลือกกิน ไอศกรีมเชอร์เบท

ผลไม้อบแห้งเคี้ยวมันสนุก

หากเวลาการทำงงานแล้วต้องการทำงานกินไปด้วยแล้วดีต่อร่างกาย อย่างเช่น ลูกพรุน , แอปเปิ้ล , ฝรั่ง แล้วอาหารในที่นี้ได้คุณประโยชน์แบบมากมายไม่ว่าจะเป็นวิตามินแถมคอเลสเตอรอล ยังไม่เยอะเอาง่ายๆ กินเท่าไรก็ไม่อ้วนไม่มีไขมัน

ถั่วกินสนุก

ความอร่อยในทางเลือกที่เราสามารถจะหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป จนเป็นอาหารคุณประโยชน์มีพืชใยอาหารอยู่เต็มเปี่ยม แต่ทางจะกินต้องแนะนำ เมล็ดถั่วทานตะวัน , เมล็ดแตงโม ร่วมไปถึงได้ทั้งไฟเบอร์ ที่มี วิตามิน A B C แต่มะม่วงหิมพานต์ห้ามกินเด็ดขาดเพราะนำไปสู่ไขมันสะสมได้ง่าย

ผลไม้สดนานาชนิด

ผลไม้ที่อยากจะให้กินแล้วมีประโยชน์มากที่สุดต้องเลือกกินผลไม้อย่าง แคนตาลูป , มะม่วง , ชมพู่ , ส้ม , กล้วย ผลไม้เหล่านี้ล้วนจัดให้เป็นอาหารยอดนิยมด้วยคุณภาพสุดๆ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้หญิงบางคนหุ่นดีและผิวขาวเป็นออร่า เพราะพวกเธอนี่ละกินผลไม้เหล่านี้เข้าไป

คำเตือน :  การกินเราต้องเลือกกินในสิ่งที่เหมาะสม เพื่อที่ร่างกายของเราจะได้รับสิ่งๆ ดีให้มาเติมเต็มแต่ท้ายที่สุดก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ตามกันไปด้วยเพื่อให้สุขภาพที่แข็งแรงแล้วนอนพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน เพียงแค่นี้โรคภัยก็ไม่สามารถจะทำร้ายคุณได้แล้ว

You may also like