bongheritagecenter-Pork pan

ร้านอาหารยอดนิยมอย่างหมูกระทะถือว่าเป็นสิ่งที่เราเห็นกันจนชินตาในยุคนี้แม้ความนิยมอาจลดลงไปบ้างด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างแต่ก็ยังคงมีร้านอีกจำนวนมากที่คึกคักและมีคนเข้าอยู่ตลอด จึงอยากแนะนำ 10 ร้านหมูกระทะรสเด็ดให้ได้รู้จัก ใครใกล้แถวไหนไปแวะชิมแถวนั้นกันได้เลย

10 ร้านหมูกระทะอร่อยของกรุงเทพฯ

  1. Bar B Q Resort – ร้านนี้มีหลายสาขาทั้งรามอินทรา 51, ปิ่นเกล้า, นวนคร, บางนา และบางแค เป็นแบบปิ้งย่างพร้อมทะเลเผา พร้อมอาหารคาวและหวานอีกเพียบ เชิญทานกันได้ตามใจชอบกันเลย
  2. The Season Buffet – จุดเด่นคือเนื้อโพนยางคำเจ้าแรกของไทยแต่ราคาสบายกระเป๋าพร้อมกันนี้ยังมีเมนูให้เลือกกันอีกเพียบสามารถทานกันได้แบบไม่อั้น ทีเด็ดคือหอยเชลล์ย่างเนย ร้านอยู่ที่ ซ.รัชดา 32
  3. Bar B Q Terrace – ร้านหมูกระทะสุดเด็ดย่านพหลโยธิน 41 รวมทุกอย่างเอาไว้เสร็จสรรพ ทั้งอาหารสด อาหารปรุงสุก ขนมหวาน ผลไม้ ฯลฯ เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียวอิ่มกันไปยาวๆ จนถึงพรุ่งนี้เช้าแน่
  4. หมูกระทะคุณย่า สายไหม – ใครอยู่แถวนั้นคงรู้จักกันดีเพราะราคาแสนถูกแต่วัตถุดิบจัดเต็มมาก ราคาแค่ 200 ต้นๆ แต่รวมเครื่องดื่มเอาไว้เรียบร้อย คนพื้นที่ยังติดใจขนาดนี้คงต้องไปลองกันสักหน่อย
  5. พลาญชัย บาร์บีคิว – โชคชัย 4 แถว ซ.ลาดพร้าว 54 ทีเด็ดคือความนุ่มของเนื้อหมูที่ถูกหมักมาเป็นอย่างดีจนได้รับความนิยมคนล้นแทบทุกวัน อีกทั้งยังมีของสดอย่างแซลมอน, กุ้ง, ปลาหมึก ให้ได้เลือกทานแบบจุใจ
  6. SD หมูกระทะ – ร้านนี้มี 3 สาขาคือ สุขุมวิท 71, คลองตัน และอโศก-เพชรบุรี เมนูเลือกได้กว่า 80 รายการ ถ้าใครต้องการซีฟู๊ดก็จ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยแค่การันตีว่ารสชาติคุ้มค่าแน่ๆ ต้องลองสักครั้ง
  7. ริมน้ำหมูกระทะ – หมูกระทะวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเชิงสะพานพระปิ่นเกล้าฝั่งธนบุรี ใครจ่ายแพงหน่อยก็จะได้บุฟเฟ่ต์เบียร์แบบไม่อั้นจำกัดเวลา 2 ชม. คอเบียร์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
  8. Up 2 You Buffet – ลาดพร้าว 101 แยก 39 ราคาแสนถูกไม่ถึง 200 บาทแต่รวมน้ำเอาไว้เรียบร้อยอุดมด้วยเมนูคุณภาพที่น่าตักไปกิน
  9. Factory หมูกระทะ – ถ. ประชาราษฎร์ สาย 1 มีเมนูให้เลือกกว่า 50 รายการ แต่ราคาอย่างคุ้ม กินได้ไม่อั้นเท่าที่กระเพาะจะรับไหวทั้งคาวและหวาน

เดอะ บุฟเฟต์ หมูกระทะ คปอ. – ร้านนี้มี 2 สาขาคือแยก คปอ. และแจ้งวัฒนะ ซีฟู๊ดเน้นๆ ราคาโดนๆ ที่ใครต่อใครก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมาก ท้าพิสูจน์ให้ได้ลองสัมผัสกันทุกคน

You may also like